nguyên tắc thiết kế bản in catalog

Hỗ trợ trực tuyến

0909.125.689 - Mr.Trang
0902.125.639 - Ms.Phương
Sky chi nhánh 01: chaongaymoi.art
Sky chi nhanh 02: chaongaymoi
chaongaymoi.arts@gmail.com

 

Tài khoản thanh toán

Vietcombank
CN: Bùi Thị Xuân, Q.1
CTK : Phan Minh Trang
 STK : 9909125689( tài khoản xuất hóa đơn)
 
 Thông tin liên hệms Phương (0909 125 639)
 

Nguyên tắc khi thiết kế bản in catalogue

Hiếm có quy tắc nào là bất di bất dịch, nhất là trong công việc thiết kế. Tuy nhiên trong quá trình thiết kế bản in catalogue. Các nhân viên thiết kế tốt luôn đưa ra những điểm cần lưu ý sau cho việc thiết kế một bản in catalogue, brochure cho doanh nghiệp của bạn.

Bản in catalogue

 

in brochure, in cataloge, in card visit, in foder, thiet ke in an, Thiết kế in ấn, nhà in, in, ấn

Bản in catalogue

1. Đặt câu thông điệp ở trang bìa đầu tiên 
 
Đây là “quy luật” quan trọng nhất của bản in catalogue, nhưng thật lạ ở chỗ, có ít người nhận ra điều này. Trang bìa của bản in catalogue đóng vai trò giống như dòng tít của một mẫu quảng cáo. Cứ 5 người thì có đến 4 không thực hiện đúng như vậy. Nếu như bạn cứ để đến trang trong mới đề cập đến chuyện bán hàng thì bạn đang bỏ phí đến 80% tiền in brochure.
 
2. Quảng bá những bản in catalogue trong các dịp quảng cáo
 
Xây dựng kế hoạch marketing cụ thể, và trong những chiến dịch quảng cáo đó bạn giới thiệu thêm bản in catalogue của công ty. Ngoài ra, hiện nay trên các website, các công ty lớn hay có mẫu yêu cầu gởi bản in catalogue trên toàn thế giới… Bạn cũng có thể làm như vậy trong vùng địa lý nhỏ hơn. Đây cũng là một cách quảng bá hình ảnh công ty rất thuận tiện và hiện đại.
 
3. Chọn hình ảnh biểu đạt được những ý cần thiết trong bản in catalogue
 
Một bức ảnh hay miêu tả hình ảnh công ty bạn tốt hơn là dùng từ ngữ bên trong bản in catalogue.
 
4. Luôn luôn chú thích cho hình ảnh
 
Sau trang bìa, các mục chú thích được khách hàng đọc nhiều nhất.
 
5. Bố cục bản in catalogue rõ ràng, làm nổi bật những ý quan trọng
 
Nói ra thì nghe có vẻ đơn giản vì ai cũng biết đến điều này rồi. Như khi bắt tay vào thiết kế bản in catalogue , bạn sẽ thấy nó khó khăn ở chỗ mọi người cứ thích đưa càng nhiều chi tiết vào càng tốt. Đừng ngại bỏ bớt những chi tiết phức tạp, rườm rà. Hãy tập trung vào bạn có gì hay, nó được phục vụ như thế nào, có khuyến mãi gì không, tư vấn ở đâu, địa chỉ trụ sở và các chi nhánh, có được dùng thử không, hậu mãi ra sao v…v… Còn nếu công ty bạn là một công ty lớn, có quá trình phát triển lâu dài, có nhiều giải thưởng về chất lượng bản in catalogue và có nhiều khách hàng lớn thì cũng đừng nên trình bày dài hơn một trang trong bản in catalogue.
 
6. Dùng hình chụp thay vì hình vẽ
 
Theo các cuộc thăm dò, những bản thiết kế dùng ảnh chụp (photo) làm cho số lượt khách gọi đến cao hơn 26% so với bản thiết kế bản in catalogue dùng hình vẽ (illustration drawing). Đối với những ngành hàng thông dụng, ảnh chụp gợi trong tâm trí người xem những hình ảnh thực và sống động. Còn những hình vẽ chúng ta nên dùng trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang v…v… lúc đó bản in catalogue của bạn sẽ có “style” hơn.
 
7. Làm cho bản in catalogue của bạn đáng để lưu giữ
 
Bản in catalogue của bạn được giữ lâu chừng nào thì nó còn sức mạnh bán hàng. Giấy dầy và được thiết kế hấp dẫn, có nhiều thông tin hay giúp cho bản in catalogue của bạn được khách hàng “để dành” tham khảo. Thậm chí họ còn dùng nó để đựng tài liệu như một cái folder.
 
8. Bản in catalogue mang lại sự hảo hạng cho sản phẩm
 
Trong nhiều trường hợp, bản in catalogue là sản phẩm của bạn, hay gần như là một nhân viên bán hàng. Bạn đã đầu tư cho sản phẩm của mình thì cũng phải đầu tư cho bộ mặt của nó.
 
9. Mời khách đặt hàng trong bản in cataloge
 
Việc này đơn giản thôi. Thông tin liên hệ với công ty bạn phải được trình bày rõ ràng, trang trọng và nên được bố trí ở nơi riêng biệt trong bản in catalogue. Sau đó bạn cũng ghi rõ rằng bạn muốn gì: muốn khách hàng gọi điện, liên hệ qua website hay email… nhớ kèm theo giờ phục vụ càng tốt.
 
Sưu Tầm
Hot!

Công ty TNHH Chào Ngày Mới

In nhanh, Nhận diện thương hiệu, In ấn quảng cáo, In chung giá rẻ
Rating: 4/5 (1 votes cast)