Giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

0909.125.689 - Mr.Trang
0902.125.639 - Ms.Phương
Sky chi nhánh 01: chaongaymoi.art
Sky chi nhanh 02: chaongaymoi
chaongaymoi.arts@gmail.com

 

Tài khoản thanh toán

Vietcombank
CN: Bùi Thị Xuân, Q.1
CTK : Phan Minh Trang
 STK : 9909125689( tài khoản xuất hóa đơn)
 
 Thông tin liên hệms Phương (0909 125 639)
 

Về Chào Ngày Mới

Khơi nguồn !

  Chào Ngày Mới, Thành lập vào năm 2006 bắt nguồn từ sự nhiệt huyết lòng yêu thích sáng tạo của ngành thiết kế in ấn quảng cáo. Ngành nghề đang trong thời kỳ nóng bỏng và phát triển mạnh của Việt Nam đương vươn mình hòa quyện vào xu thế đã phát triển mạnh thâm niên của thị trường thế giới.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

 
Ngành thiết kế in ấn quảng cáo Việt Nam còn non yếu, mới hòa nhập vào thị trường của thế giới đã có thâm niên rất lâu. Với xu thế bùng phát, phát triển mạnh trong những năm gần đây nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều. Nhưng giá trị chất lượng của ngành thiết kế in ấn quảng cáo của chúng ta vẫn còn bị giới hạn, đi theo lối mòn, chưa thật sự thoải mái sáng tạo.
  Chính vì vậy Chào Ngày Mới thay đổi suy nghĩ đó bằng cách năng động, tự do sáng tạo Việt hóa hiện đại nhưng vẫn giữ được cốt lõi bản sắc của người Việt. Chúng tôi khao khát từng ngày một, nâng cao trần chất lượng của sản phẩm dịch vụ vươn minh ra thế giới khẳng định thương hiệu Việt của chúng ta.


Vì sao hơn 1.000 khách hàng chọn Chào Ngày Mới?


  Đó là vì Chào Ngày Mới có sự khác biệt về chất lượng và giá cả hợp lý, Chúng tôi tự hào là đối tác phù hợp cung cấp các dịch vụ: sáng tạo, cùng Quý vị đưa ra giải pháp tối ưu thực hiện chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả nhất.
  Chào Ngày Mới có thâm niên trong ngành, nên đã hiểu cốt lõi giá trị của nhu cầu khách hàng, phân tích tư vấn đúng sản phẩm phù hợp cho từng gói chiến lược marketing quảng cáo của khách hàng.
  Chúng tôi đã hoàn thiện quy trình: các sản phẩm dịch vụ và phân khúc những gói sản phẩm giá in cực tốt " In Giá Rẻ Quận Tân Phú" nhằm tiết kiệm tài chính nhất cho quý khách.!
  Bên cạnh ngành in offset, Chào Ngày Mới cũng đang phát triển mạnh những gói dịch vụ:


Gói dịch vụ :


- Bill Board, Lightbox, Banner

- Neon Sigh, Mica, Inox, Alu, ...

- Thực hiện quảng cáo ngoài trời

- Tổ chức sự kiện, Triển lãm, Hội chợ
-

  Chào Ngày Mới đã đồng hành cùng những hoạt động xây dựng thương hiệu và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp đang dần khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường hiện nay.