thiết kế brochure dep

Hỗ trợ trực tuyến

0909.125.689 - Mr.Trang
0902.125.639 - Ms.Phương
Sky chi nhánh 01: chaongaymoi.art
Sky chi nhanh 02: chaongaymoi
chaongaymoi.arts@gmail.com

 

Tài khoản thanh toán

Vietcombank
CN: Bùi Thị Xuân, Q.1
CTK : Phan Minh Trang
 STK : 9909125689( tài khoản xuất hóa đơn)
 
 Thông tin liên hệms Phương (0909 125 639)
 


Thiết kế in Brochure - chuyên nghiệp

 
 
Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp bắt nguồn từ những sản phẩm thông dụng ban đầu như: name card trao tay gói gọn thay lời nói khi giao lưu, tiếp đến là bìa folder(bìa kẹp hồ sơ) và hơn thế nữa là Brochure, tờ gấp dùng mô tả hình ảnh sản phẩm cùng với lời giới thiệu về công ty mình để truyền đạt đến khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Đó là lý do vì sao các công ty lưạ chọn Brochure trong những lần chiến lược marketing để đưa hình ảnh sản phẩm đến với khách hàng.
in brochure
Brochure là một cuốn cẩm nang bỏ túi, là một cuốn Catalogue gọn gàng trong đó giới thiệu doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh cũng như các chiêu PR của bạn đến khách hàng một cách thu hút, đa dạng và hiệu quả.
 

Một mẫu thiết kế Brochure được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa nó càng mang theo các thông điệp tìm ẩn mà công ty bạn muốn nhắn gởi tới khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.


Vậy Brochure là một sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp của bạn.
in nhanh brochure giá rẻ
Vì quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra mà nó còn phụ thuộc vào cách bạn trình bày thông điệp đó như thế nào ?

Với bề dày kinh nghiệm trong nghề in ấn, và in Brochure nói riêng, với dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu In Offset đến gia công sau in, hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại và chuyên nghiệp.
Chúng tôi nhận in  brochure cho tất cả các cty như:
 

  • In brochure công ty mỹ phẩm
  • In brochure công ty nội thất
  • In brochure công ty thời trang
  • In brochure công ty xây dựng
  • In brochure công ty siêu thị
  • In brochure ......

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Chào Ngày Mới  luôn có thái độ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm cao trong công việc, luôn nỗ lực hết mình tạo ra những sản phẩm in brochure chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, giúp khách hàng có được hiệu quả cao cũng như thành công trong công việc của mình.
 
Chúng tôi còn In Brochure với nhiều quy cách, định lượng, loại giấy khác nhau, để được tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Với Tiêu Chí: " Gắn Kết Bền Lâu - Cùng Nhau Phát Triển " Chúng tôi sẽ luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất khi nhận được sự tín nhiệm của bạn.  Hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ.

Hot!

Công ty TNHH Chào Ngày Mới

In nhanh, Nhận diện thương hiệu, In ấn quảng cáo, In chung giá rẻ
Rating: 3.5/5 (2 votes cast)