thiet ke bia folder

Hỗ trợ trực tuyến

0909.125.689 - Mr.Trang
0902.125.639 - Ms.Phương
Sky chi nhánh 01: chaongaymoi.art
Sky chi nhanh 02: chaongaymoi
chaongaymoi.arts@gmail.com

 

Tài khoản thanh toán

Vietcombank
CN: Bùi Thị Xuân, Q.1
CTK : Phan Minh Trang
 STK : 9909125689( tài khoản xuất hóa đơn)
 
 Thông tin liên hệms Phương (0909 125 639)
 


Thiết kế in bìa Folder

- Bìa folder được đề cập rất nhiều và cũng rất nhiều doanh nghiệp nhỏ tận dụng nó để truyền tải marketing. Chính vì sự tiện dụng như bỏ hồ sơ, làm bìa kẹp hồ sơ và chi phí tương đối vừa túi cho những doanh nghiệp nhỏ.

- Thiết kế rút tích ngắn gọn cùng với lời giới thiệu doanh nghiệp xen lẫn một vài hình ảnh minh hoạ để truyền tải thông tin sản phẩm của mình: hoạt động về lãnh vực nào? bán sản phẩm gì? bán cho ai.?...Điều quan trọng không nên thiếu là thiết kế phải đi cùng 01 hệ thống nhận diện thương hiệu để xây dựng chuẩn màu sắc cũng như hình ảnh riêng để nhận diện cho chúng ta.

 
 
Thiết kế in bìa Folder
 
- Bìa Folder khi in cần phải chọn loại giấy cứng dày: B''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''280 trở lên. Vì để giữ được độ cứng cáp sang trọng, ưng dùng của người sử dụng.
 
Thiết kế in bìa Folder
 
Hot!

Công ty TNHH Chào Ngày Mới

In nhanh, Nhận diện thương hiệu, In ấn quảng cáo, In chung giá rẻ
Rating: 4/5 (1 votes cast)